Thuê xe đi Nikko từ Tokyo cho gia đình

Thuê xe đi Nikko từ Tokyo cho gia đình

Dịch vụ thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản giá rẻ

Nhật Bản thường được biết đến với cái tên : Đất nước mặt trời mọc hay xứ sở Hoa anh đào. Đất Quốc gia này là một quần đảo hình cánh cung nằm ở sườn đông của đại lục Châu Âu và Châu Á phía Tây Bắc Thái Bình Dương, bao gồm bốn hòn đảo chính: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, cùng với nhóm đảo Ryukyu (Okinawa) và nhiều hòn đảo nhỏ khác.Với nền văn hóa đa màu sắc, nét truyền thống đan xen nét hiện đại, Nhật Bản luôn có những lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm. Đến Nhật Bản có rất nhiều nơi thu hút du khách, và bạn không thể ghé thăm Tokyo – nơi được xem là bận rộn nhất trên thế giới, hay thành cổ Nara và Kyoto …

Với đội ngũ Lái xe – Kiêm HDV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Du lịch tại Nhật Bản , https://chothuexe4chohanoi.com/dich-vu-cho-thue-xe-rieng-du-lich-o-nhat-ban.html Chúng tôi hướng tới 1 dịch vụ Tốt nhất , thoải mái nhất cho Khách Hàng . Và muốn mang lại cho Quý khách có những trải nghiệm thực tế nhất về một ‘’ Xứ sở hoa anh đào ‘’ thơ mộng . xinh đẹp . Quý khách sẽ có những trải nghiệm Ẩm thực nổi tiệng từng vùng , địa phương khi đặt chân khám phá đất nước xinh đẹp này trong chuyến hành trình DU LỊCH TỰ TÚC NHẬT BẢN được thiết kế dành riêng cho bạn theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Lịch trình địa điểm thăm quan , chúng tôi sẽ xây dựng theo mong muốn của Quý khách và sẽ được Tư vấn các địa điểm theo thời gian .

Chi phí khi thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe được chia theo từng đơn vị như phổ thông, 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ.

Mức giá khi thuê xe nhìn chung là như sau:

6 giờ 5,000 Yên 〜 7,000 Yên/12 giờ 5,000 Yên 〜 7,000 Yên/24 giờ 7,000 〜 10,000 Yên.

Các xe sang của Toyota như Crown, Mercedes Benz sẽ đắt hơn một chút, có giá như sau:

6 giờ 10,000 Yên 〜 12,000 Yên/12 giờ 10,000 Yên 〜 12,000 Yên/24 giờ 15,000 〜 20,000 Yên.

http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/thue-xe-rieng-o-nhat-ban-xe-don-tien-san-bay-tokyo-osaka.html Thông thường thì 6 giờ và 12 giờ giá sẽ không thay đổi nhiều.

Thiết bị hướng dẫn hành trình

Các xe thuê tự lái ở Nhật phần lớn đều có gắn sẵn thiết bị định vị dẫn đường. Tùy từng loại xe mà thiết bị này có thể được gắn ngay từ đầu hoặc có thể yêu cầu gắn thêm khi đặt xe với chi phí riêng, vì vậy các bạn cần xác nhận trước với cửa hàng hoăc qua trang chủ của cửa hàng.

Thiết bị hướng dẫn hành trình bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn

Thiết bị hướng dẫn hành trình của các cửa hàng cho thuê xe phần lớn chỉ có tiếng Nhật nhưng ở các địa điểm có nhiều khách du lịch đến từ nước ngoài ví dụ như Hokkaido thì sẽ có nhiều cửa hàng cho thuê xe gắn thiết bị dẫn đường bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

http://mocchautravel.net/du-lich-nhat-ban/cach-thue-xe-tu-lai-va-quy-tac-khi-thue-xe-tai-nhat-ban/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *