sea aquarium

Khám phá “đại dương xanh” S.E.A. Aquarium

Khám phá “đại dương xanh” S.E.A. Aquarium

Đi theo lối dẫn chính của Thủy cung, du khách sẽ vào được 10 khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 vùng biển khác nhau ở Đông Nam Á và vịnh biển Ả Rập. Ngay phần trung tâm là một “bể cá khổng lồ” với chiều cao 8,3 mét và chiều rộng 36 mét. Qua hệ thống cửa kính trong suốt, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn những sinh vật biển vừa lạ vừa ven như cá mập, cá heo, nhện biển khổng lồ, cá đuối cùng vô số loài cá quý hiếm khác.

Với lối kiến trúc hiện đại và không gian đa chiều của thủy cung S.E.A. Aquarium, thủy cung của Singapore du khách sẽ có cảm giác như đang lạc lối dưới lòng đại dương thật sự. Bạn có thể vô tình giật mình khi thấy một chú cá mập hung tợn bơi ngang đầu hay cảm giác thích thú khi nhìn đàn sứa bơi ngay bên cạnh. Đặc biệt, vẻ đẹp rực rỡ của những dãy san hô luôn thu hút được ánh nhìn say đắm của du khách, từ trẻ em đến người lớn. Bên cạnh các bể cá là màn hình chiếu phim, bảng hướng dẫn cung cấp cho khách tham quan những thông tin chi tiết về từng loài sinh vật biển trong thủy cung S.E.A. Aquarium ở Singapore. Thú vị nhất là tại khu Touch Pool, du khách có cơ hội chạm trực tiếp vào các con sao biển đáng yêu.

Tránh xa cái nóng nực của ánh nắng mặt trời, thoải mái dạo chơi giữa khung cảnh trong xanh và ngắm nhìn vô số sinh vật kì lạ bơi xung quanh là những trải nghiệm khó quên dành cho du khách khi mua vé vào tham quan thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore. Ngoài ra còn được ghé Bảo tàng hàng hải Maritime Experiential Museum để khám phá “con đường tơ lụa” bằng đường thủy. Bảo tàng trưng bày hơn 400 hiện vật quý hiếm về ngành hàng hải của thế giới và những chuyến hải trình vĩ đại trong lịch sử loài người.

Vé thủy cung S.E.A. Aquarium

Thông tin dịch vụ

sea aquarium kitetravel Ngắm nhìn hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới

Bước trên sàn kính và ngắm các sinh vật ăn thịt sống ở vùng Biển Andaman và Eo biển Malacca

Khám phá các cư dân của vùng đất ngập mặn tại Vịnh Bengal và Biển Laccadive

Hãy mua Vé Sentosa Express. Sau khi vào Sentosa thì có thể đi tàu điện thoải mái để tham quan đảo Sentosa.

Khám phá những vùng biển, con tàu mới lại tại Bào tàng hàng hải Maritime Experiential Museum & Typhoon Theatre Sentosa

Bao gồm:

– Vé tham quan Thủy cung S.E.A. Aquarium

Không bao gồm

– Các chi phí khác như đi lại, ăn uống.

– Vé vào Bào tàng hàng hải Maritime Experiential Museum & Typhoon Theatre Sentosa

– Xe đưa đón tại khách sạn

Thông tin thêm

– Giờ mở cửa có thể thay đổi mà không báo trước.

– Phải vào cổng trước 30 phút giờ đóng cửa.

https://www.google.at/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/mot-so-hoat-dong-khac-khi-den-voi-s-e-a-aquarium-o-singapore/

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *