Làm sao để đến S.E.A Aquarium ở Singapore bằng Xe buýt

Làm sao để đến S.E.A Aquarium ở Singapore bằng Xe buýt

Thông tin về S.E.A Aquarium

Thủy cung SEA Aquarium mở cửa khai trương vào tháng 11/2016. Là thủy cung nhân tạo lớn nhất Thế giới có sức chứa hơn 45 triệu lít nước.

Lạc bước vào SEA Aquarium, cach di sea aquarium du khách sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rực rỡ đủ màu. Ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620 mét.

Đi từ cổng chính vào, du khách sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi và thú vị khác.

Xem gì ở S.E.A. Aquarium?

Du khách sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát, cùng bơi lội vui đùa với những chú cá trong thủy cung.
Một tour du lịch với hướng dẫn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập quán sinh sống của các loài và bạn sẽ được dịp mở mang tri thức.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm thực vật dưới biển. Cùng tung tăng bơi lội với 250 loài cá muôn màu muôn vẻ khác nhau. Cũng như, bạn có thể dạo chơi trong làn nước trong mát trong bể cá khổng lồ.

Thông qua thang cuốn thông minh bạn được đưa qua những tảng đá ngầm khổng lồ để bơi cùng với những chú cá đa sắc màu và vô cùng quý hiếm.

Du khách biết, chiêm ngưỡng được nhều sinh vật biển mới.

Hệ thống máy tính tự động của thủy cung sẽ cung cấp thông tin các loại cá cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức sinh vật biển quan chuyến đi.

Cách đi đến những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến Garden by The Bay

Được xem là niềm tự hào của du lịch Singapore, SEA Aquarium và Garden by The Bay là một hệ thống bao gồm 2 toà nhà kính không cột lớn nhất thế giới, khu trưng bày ngoài trời và đặc biệt là vườn cây năng lượng khổng lồ vô cùng hoành tráng. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian xanh để trốn nóng mùa hè này, chắc chắn sẽ không có nơi nào tuyệt vời hơn Garden by The Bay.

Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore 018953.

Đến Garden by The Bay bằng taxi

Cước phí: khoảng 7$+/xe bốn chỗ.

Thời gian: ước tính 5-7 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Đến Garden by The Bay bằng tàu điện MRT

Đón MRT đến trạm MRT Bayfront (circle line màu cam), ra cổng EXIT B và theo hướng dẫn băng ngang qua Dragon Fly Bridge hoặc Medow Bridge để đến Gardens By The Bay. Đón MRT đến trạm MRT Marina Bay (điểm giao nhau giữ Line màu cam & line màu đỏ), ra cổng EXIT A, đón xe bus số 400, sau 4 trạm dừng thì sẽ đến Marina Garden Drive.

Cước phí: 1$+

Thời gian: 7-10 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/lam-sao-de-den-s-e-a-aquarium-o-singapore-bang-xe-buyt/

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *