Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok

Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok

Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok

Vé tham quan Safari World của bạn sẽ bao gồm Safari Park (mở cửa từ 9h sáng đến 5h chiều) và Marine Park (mở cửa từ 9h sáng đến 6h chiều).

Bạn có thể mua vé Safari World Bangkok trực tiếp tại cổng với giá khoảng 1400 baht (gần 1.000.000 VND) loại vào tham quan cả Marine park và safari park. Giá vé safari bangkok này quá mắc bởi vì nếu bạn đặt với Kite travel thì chỉ mất 555K cho 1 vé tham quan cả hai khu công viên kèm dùng buffet và chỉ 585K cho vé tham quan có buffet. (tiết kiệm hơn 1/2 chi phí). (mức giá tính ở tháng 1/2018)

Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok
Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok

Vậy làm sao đặt vé tại Kite travel tụi mình, chỉ với 3 bước là bạn có thể đặt ngay vé Safari World:

Bước 1: Click vào link: Vé Safari World Bangkok để mua vé vào cổng

Bước 2: Chọn loại vé mà bạn thích, cập nhật ngày đi để biết giá chính thức và bấm đặt vé. Trong đó cần chú ý:

  • Vé Safari World Bangkok – Single Day Pass: gồm Sở thú Safari & Khu Marine World & Show thú + Buffet trưa
  • Vé Safari World Bangkok – Single Day Pass: gồm Sở thú Safari & Khu Marine World & Show thú, nhưng không buffet
  • Vé Safari World Bangkok – Safari Park Entry thì chỉ bao gồm vào vườn thú mở, bạn sẽ phải mua thêm vé vào cổng khu marine tại công viên nếu muốn xem các show thú ở khu Marine
  • Vé Safari World Bangkok – Marine Park Entry thì vào cổng khu Marine Park, và bạn sẽ phải trả thêm tiền mua vé khu safari tại công viên nếu muốn đi vào khu vực này.

Bạn cần lưu ý là giá vé thực tế có thể thay đổi theo thời điểm. Do đó, để kiểm tra giá chính thức, bạn chỉ cần kiểm tra trực tiếp trên trang sản phẩm của Kite travel.

Bước 3: Điền thông tin vào bản mẫu và chọn hình thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán online qua internet banking hoặc đến trực tiếp văn phòng của Kite travel

Nhận và xuất trình vé vào cổng Safari World Bangkok như thế nào?

Khi mua vé tại Kite travel, vé và hướng dẫn sử dụng sẽ được gửi đến mail của bạn. Bạn có thể lựa chọn in ra, hoặc xuất trình qua điện thoại. Dù chọn cách nào, chỉ cần xuất trình vé đi safari bangkok cho nhân viên quầy vé là bạn sẽ qua cổng ngay. Tuy nhiên, tụi mình khuyến khích các bạn nên in ra để tránh trường hợp hết pin hoặc không mở được file.

Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok
Mua vé tham quan safari world bangkok, giá vé Safari World Bangkok

Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok

Thông tin chung của Safari World Bangkok

  • Vị trí: Khlong Sam Wa, Bangkok, Thailand
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00
  • Giá vé tại chỗ: 1.400/ vé package marine+safari
  • Thời gian tham quan ước lượng: 6 – 8 giờ

Giới thiệu sở thú mở Safari Park

Vào cổng lớn của Safari là khu vực công viên khổng lồ kiêm vườn thú mở. Nơi lưu trú của hàng trăm loài động vật từ khắp nơi trên thế giới trong môi trường tự nhiên (với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc hữu khắp nơi trên thế giới). Ở đây bạn có thể xem hoặc tham gia vào hoạt động cho động vật ăn, hoạt động này thường diễn ra vào khoảng 10h sáng, vì vậy bạn nên chọn tham quan Safari Park trước.

Do Safari Park có diện tích rất lớn, bạn sẽ cần phải thuê dịch vụ xe bus (giá 30 baht/ người) với hướng dẫn viên của công viên để tham quan. Bạn có thể đặt dịch vụ này ở quầy thông tin (ngay cạnh khu vực bán vé).

Một mẹo nhỏ của tụi mình là ngồi bên phải để dễ chụp ảnh và ngắm thú hơn. Hoặc nếu bạn không đi theo nhóm đông, vị trí bên cạnh tài xế sẽ là chỗ ngồi “đẹp nhất”. Bạn chỉ cần ngồi yên và nhìn ngắm các loài động vật ở hai bên đường.

Với độ dài gần 8km, bạn sẽ có cơ hội để đi thăm đủ loại động vật, từ ngựa vằn, hổ, linh dương, hưu, nai,… và vô số chim chóc. Thỉnh thoảng một vài loại thú sẽ còn lại ngay sát xe bạn nữa.

Hành trình này sẽ mất khoảng 45 phút (có thể nhanh hoặc chậm hơn một tí) nên tụi mình khuyên bạn nên đi vào buổi sáng để vừa mát, ít nắng lại dễ chụp ảnh và thuận tiện xem mấy show buổi chiều. Bật mí nhỏ là khoảng 9h30 – 10h, còn có 1 show cho hổ ăn, nếu bạn nhanh chân thì có thể xem được màn này.

Xem thêm: vé vào safari world bangkok

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *