Những hoạt động vui chơi ở thủy cung Sea Aquarium

Những hoạt động vui chơi ở thủy cung Sea Aquarium

Đảo Sentosa là một trong những điểm đến cực kỳ ấn tương đối với bất cứ ai đã từng đi du lịch Singapore với các điểm đến siêu hấp dẫn. Một trong những điều thú vị đó là thủy cung Sea Aquarium.

THỦY CUNG S.E.A Aquarium

TẠI SINGAPORE

Thủy cung Sea Aquarium nằm trong khu nghỉ dưỡng thế giới Marine Life Park ở Sentosa,Singapore là khu đại dương nhân tạo lớn nhất thế giới mới được ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2012. Thủy cung với sức chứa hươn 45 triệu lít nước là khu sinh sống của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau mang lại cho du khách một vẻ đẹp choáng ngợp của không gian đại dương xanh. Thủy cung hứa hẹn điều kỳ diệu dành cho những du khách thích khám phá đại dương rộng lớn qua hệ thống kính trong suốt và chiêm ngưỡng bộ sưu tập các sinh vật biển như cá heo, cá đuối, cá mập và muôn vàn các loài cá rực rỡ sắc màu khác.

Bạn là một du khách thích khám phá đại dưỡng? Hãy trải nghiệm cảm giác lặn trọng một bể cá khổng lồ, thỏa sức ngắm hơn 20.000 loài cá và những rạng san hô rực rỡ sắc màu tại thủy cung Sea Aquarium Singapore. kinh nghiệm đi SEA Aquarium Singapore 2019 Thủy cung Sea Aquarium Singapore được mô phỏng theo 49 môi trường sống của các sinh vật biển khác nhau tại khu vực Đông Nam Á, nơi đây khách du lịch phải choáng ngợp với những bể cá khổng lồ rộng lên đến 36m và cao 8.3m.

Thủy cung SEA Aquarium ở Singapore chắc chắn sẽ là nơi gia đình bạn khó quên nhất trong hành trình chinh phục và khám phá đại dương.

Giá ve sea aquarium singapore vé vào cửa thủy cung S.E.A Aquarium

Du lịch đến thủy cung Sea Aquarium, du khách chỉ cần bỏ ra khoảng gần 30 đô la Sing cho 1 vé dành cho người lớn và 12 đô la Sing 1 vé dành cho trẻ em. Đây là mức phí thỏa đáng cho một chuyến trải nghiệm thú vị trong mơ với những ai ham thích những điều kỳ diệu giữa biển sâu.

Phương tiện di chuyển tới Thủy cung Sea Aquarium Singapore

Xe bus, xe điện, taxi đều là những phương tiện mà bạn có thể lựa chọn để đến thủy cung Sea Aquarium nằm trên đảo Sentosa. Hệ thống phương tiện giao thông công cộng ở Singapore rất phổ biến và giá cả vừa túi nên ạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kì loại phương tiện nào để ghé thăm thủy cung này.

Hi vọng những kinh nghiệm tham quan thủy cung Sea Aquarium chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi đáng nhớ trong hành trình du lịch khám phá quốc đảo Sư Tử xanh sạch đẹp. Thế giới đại dương đang chờ bạn đến khám phá, xách balo và lên đường thôi nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tour du lịch Singapore rất hấp dẫn.

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/di-chuyen-den-thuy-cung-s-e-a-aquarium-bang-cach-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *