Sea Aquarium – Khám phá vẻ đẹp nơi lòng đại dương

Sea Aquarium – Khám phá vẻ đẹp nơi lòng đại dương

Sea Aquarium Singapore có gì thú vị với khách du lịch?

Kết cấu không gian độc đáo

Đi từ cổng chính vào, bạn sẽ thấy 10 khu đại dương nhân tạo. Chúng được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau ở Đông Nam Á và vịnh Ả Rập. Chẳng hạn như eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ, và những vùng biển xa xôi khác.

Bên cạnh đó, thủy cung thu hút nhiều người nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay ở trung tâm.
Nó được tạo thành bởi nhiều tấm kính trong suốt đẹp mắt có thể nhìn thấy bên trong. Với chiều cao 8,3 mét và rộng 36 mét, bể cá là nơi tập trung của các loài sinh vật biển độc đáo. Du khách có cơ hội thoải mái ngắm nhìn các sinh vật vừa lạ vừa quen. Ví dụ như cá mập, cá heo, cá đuối,…Bạn có thể giật mình và hoảng sợ khi nhìn thấy một con cá mập hung tợn bơi ngang đầu hoặc phấn khích khi nhìn đàn sứa bơi ngay bên cạnh.

Thêm vào đó, lối kiến trúc kiểu không gian đa chiều của thủy cung tạo cho du khách cảm giác như đang ở dưới đáy biển. Đặc biệt, nếu nhìn thấy một loại sinh vật độc đáo nào muốn biết thêm thông tin về chúng rất đơn giản. Bởi vì ngay bên cạnh bể cá có màn hình chiếu cung cấp đầy đủ thông tin về chúng cho du khách.

Các loài sinh vật ấn tượng bên trong

S.E.A. Aquarium hấp dẫn không chỉ bởi kiến trúc mới lạ. Điểm thu hút nhất của nó là sự hiện diện của các loại sinh vật biển bên trong một không gian. Bên cạnh những loài vật quen thuộc như cá đuối, cá hề, mực, sứa,…Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những loài vật đáng sợ hơn của biển cả. Chúng chính là loài cá mập đại dương. Triển lãm Cá Mập Biển sẽ giới thiệu cá mập đầu bạc, cá mập cát và cá mập đầu búa,…những loài bạn chỉ nghĩ sẽ nhìn thấy qua phim ảnh.

Đặc biệt, ở đây còn tạo cơ hội được chạm tay trực tiếp vào các con sao biển xinh xắn ở khu Touch Pool. Hay gặp những chú cá heo đáng yêu bên trong bể. Chắc chắn đây sẽ là những điều tuyệt vời mà bạn nhận được khi tham quan thủy cung Sea Aquarium ở Singapore.

Bạn sẽ là một “nàng tiên cá” hay “ông hoàng biển cả” tại Thủy Cung S.E.A Aquarium?

Thông tin dịch vụ

Xác Nhận:

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận và voucher ngay sau khi đặt vé

Trong trường hợp bạn không nhận được email từ chúng tôi, xin hãy kiểm tra thư mục Spam hoặc báo lại cho chúng tôi biết qua email.

Bạn có biết?

Khoảng giờ cho ăn là thời điểm tốt nhất để quan sát đời sống hải dương tuyệt vời. sea aquarium singapore Giờ cho ăn sẽ không cố định nhưng thường sẽ diễn ra vào khoảng 3:00 chiều ở Bồn Đại Dương Mở và khoảng 10:00 sáng – 11:00 sáng ở các khu triển lãm khác

Thông Tin Thêm:

Vé trẻ em: cho trẻ từ 4-12 tuổi

Vé người cao tuổi: cho người từ 60 tuổi trở lên

Trẻ em từ 0-3 tuổi có thể vào công viên miễn phí

Những vé này chỉ dành cho du khách ngoại quốc

Hướng dẫn sử dụng

Ban có thể xuất trình Voucher in sẵn hoặc Voucher trên điện thoại để đổi vé

Bạn có thể vào cổng điểm tham quan trực tiếp với voucher

Bạn có thể vào cửa trực tiếp với Voucher

Giờ Mở Cửa:

10:00 sáng – 7:00 tối mỗi ngày

(Xem thêm về Thông Tin Tham Quan)

Lượt vào cửa cuối cùng: 30 phút trước giờ đóng cửa.

Địa chỉ:

Resorts World Sentosa, 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island

Bạn có thể đến Thủy Cung S.E.A Sentosa, Singapore bằng những cách nào?

Trạm MRT gần nhất: Harbourfront (NE1/CC29)

Sentosa Express: Trạm Waterfront Station

Xe Bus công cộng: RSW8, 188R, 963R

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/ngam-ca-dai-duong-qua-s-e-a-aquarium-thuy-cung-nhan-tao-lon-nhat-the-gioi-o-singapore/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *