Vé thủy cung SEA Aquarium Singapore

Vé thủy cung SEA Aquarium Singapore

Chào mừng đến với thủy cung lớn nhất thế giới Singapore Aquarium! Đây là một phần của Khu liên hợp sinh vật biển rộng 8 ha với hơn 100.000 cá thể của 800 loài trong 45 triệu lít nước. Tọa lạc tại đảo Santosa của Singapore, thủy cung bao gồm 10 khu chia ra làm 49 môi trường sống khác nhau như eo biển Karimata và biển Java, eo biển Malacca và Andaman, vịnh Bengal và Laccadive Sea, vịnh Ba tư và biển Ả Rập, biển Shark,… http://kitetravel.vn/blog/review-thuy-cung-singapore-aquarium-tren-dao-sentosa Các loài phổ biến tại đây bao gồm cá heo mũi chai, cá mập đầu búa, cá mú tê giác, cua nhện Nhật Bản hay các loài ít phổ biến hơn cũng được trưng bày như cá ngựa và chim ưng.

Du hành vào thế giới dưới nước tuyệt đẹp với hơn 100,000 sinh vật biển, từ hơn 800 loài với trên 49 môi trường sống!

Đến thăm thủy cung lớn nhất hành tinh, bạn sẽ được tham quan những cửa sổ xem đại dương và trải nghiệm mái vòm acrylic dưới nước lớn nhất thế giới có đường kính 9m!

Không lo xếp hàng khi vào cổng thủy cung Singapore Aquarium trực tiếp

Mua Vé Sentosa Express, để nhận phương tiện di chuyển tiện lợi và hợp túi tiền để đến Sentosa

Khám phá những vùng biển, du lịch qua thời gian và cùng tham gia với các thủy thủ nổi tiếng dọc theo hành trình của họ trong Bảo tàng trải nghiệm về Hàng hải!

Bạn được trải nghiệm những gì?

Quan sát hơn 100,000 loài thủy sinh vật tại thủy cung lớn nhất Đông Nam Á

Những đặc sắc của thủy cung Singapore Aquarium chính là những sinh vật biển bao gồm cá mập, cá đuối, sứa, sao biển và nhiều hơn nữa

Tận tay chạm vào những sinh vật biển tại hồ Touch Pool ở S.E.A Sentosa Singapore

Khám phá thế giới tuyệt vời dưới đại dương cùng Thủy Cung S.E.A Aquarium, http://kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore ngôi nhà của hơn 100,000 sinh vật biển với hơn 800 loài cùng 49 môi trường sống khác nhau, với những điểm đáng kinh ngạc riêng biệt. Làm quen với môi trường Biển Sâu khi bạn gặp gỡ những chú cá mập đầu búa hung hăng, đối mặt với những chú cá heo mũi chai, khám phá cuộc sống đại dương ở Touch Pool, ngắm nhìn những chú cá đầy màu sắc, cá đuối và cá mập bơi xung quanh ở Đại Dương Mở với góc nhìn bao quát. Một trải nhiệm đầy kỳ thú đang chờ đón bạn khi tham gia khám phá những kì quan vô tận của Hành Tinh Xanh.

Đặc biệt sau khi tham quan, du khách cũng có thể dừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối ở nhà hàng Đại Dương tại S.E.A Sentosa Singapore của đầu bếp Michelin nổi tiếng Cat Cora, vừa thưởng thức các món ăn được lựa chọn từ những đỉnh cao, vừa nhìn ngắm đàn cá tung tăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng và “không đụng hàng”. Tất cả những điều đó hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều khoảnh khắc không thể nào quên.

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/s-e-a-sentosa-singapore-chon-thuy-cung-long-lay-bac-nhat-cua-singapore/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *