Vé vào cổng singapore zoo

Vé vào cổng singapore zoo – Chiêm ngưỡng các loài động vật hoang dã

Vé vào cổng singapore zoo – Chiêm ngưỡng các loài động vật hoang dã

Với vé vào singapore zoo bạn được trải nghiệm những gì?

Được mệnh danh là một trong những vườn thú đẹp nhất thế giới, Singapore Zoo với hệ thống sinh vật phong phú, không gian thiết kế sinh động sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút thoải mái và một chuyến tham quan thật khó quên tại đảo quốc sư tử. Với phương châm đem lại không gian tự nhiên chân thực, gần gũi nhất cho du khách, nhà thiết kế đã khéo léo sắp đặt những không gian mở, khoáng đãng để bạn tận mắt chiêm ngưỡng những động vật quý hiếm và thú vị nhất.

Vé vào cổng singapore zoo
Vé vào cổng singapore zoo

Đến với khu rừng mưa nhiệt đới, bạn hãy dừng chân để khám phá sự đa dạng của các sinh vật nơi đây. Đó có thể là những chú hươu cao cổ đang thong thả dạo chơi hay những chú sóc bay đang đu người trên những táng cây cao vút. Hay khu Bắc Cực nơi có những chú cánh cụt, gấu trắng đáng yêu. Sau đó, sao bạn không đến với thế giới nước – lãnh thổ của những cá thể rái cá, hà mã, cá sấu khổng lồ, hoặc xa hơn là khu rừng của những vị chúa tể rừng già như sư tử, hổ trắng? Trên hành trình khám phá thế giới thiên nhiền đầy màu sắc ấy, ắt hẳn sẽ có lúc bạn phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp mê hồn của thế giới tự nhiên.

Và sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn chưa thưởng thức show diễn đặc biệt Work and Play của những chú voi thông minh tinh nghịch, hay Animal Friends Show, nơi cho bạn những giây phút thoải mái được cười đùa sảng khoái bên những người bạn 4 chân đáng yêu của loài người. Còn Rainforest Fights Back Show lại mang đến cho bạn cái nhìn cận cảnh về bản năng sinh tồn của những loài vật tự nhiên, với hơn 20 phút hòa tấu của các diễn viên thuộc hơn 10 loài động vật khác nhau. Toàn bộ các tiết mục sẽ phác họa nên một bức tranh hấp dẫn và đặc sắc rất riêng, hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Vé vào cổng singapore zoo
Vé vào cổng singapore zoo

Vé vào cổng singapore zoo và lịch diễn của một số show

  • Splash Safari Show: 10:30 và 17:00 tại khu Shaw Foundation Amphitheatre
  • Animal Friends Show: 11:00 và 16:00 tại khu Rainforest Kidzworld Amphitheatre
  • Trình diễn voi (Elephants at Work & Play Show): 11:30 và 15:30 tại khu Elephants of Asia
  • Rainforest Fights Back Show: 12:30 và 14:30 tại khu Shaw Foundation Amphitheatre

Các bạn tham khảo thêm các dịch vụ du lịch của kite travel tại đây

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *