Alcazar Show Pattaya một trong những chương trình giải trí nổi tiếng ở Thái Lan

Alcazar Show Pattaya một trong những chương trình giải trí nổi tiếng ở Thái Lan

Kinh nghiệm xem Alcazar Cabaret

Bạn nên đến sớm ít nhất 15 phút trước khi buổi diễn bắt đầu để có thể đổi vé và có chỗ ngồi tốt nhất.

Ăn mặc trang phục lịch sự khi đi xem Alcazar Cabaret Show, không mặc đồ quá hở hang.

Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.

Bạn có thể bị từ chối vào cửa nếu đến trễ hơn 15 phút sau thời gian bắt đầu chính thức của chương trình.

Nếu bạn tới Pattaya, có thể tham khảo: tiffany show và alcazar show Kinh nghiệm du lịch Pattaya để khám phá thêm nhiều địa điểm hơn, hoặc đi xem Kaan Show Pattaya cũng là một trải nghiệm rất hay. ***

Chỉ có lao động như tại các show chuyển giới ở Thái Lan, những người chuyển giới mới cảm nhận được cuộc sống thực sự của mình. Đây không hẳn là công việc kiếm tiền mà nó còn ẩn chứa sự đam mê của họ. Thế nên sau khi xem Alcazar Cabaret, hi vọng bạn sẽ có suy nghĩ khác đi về những người chuyển giới và coi họ bình đẳng như mỗi chúng ta.

Bạn đã đến du lịch Pattaya và xem Alcazar Cabaret ở đây chưa? Bạn có cảm xúc với chương trình nghệ thuật này không? hãy chia sẻ cho chúng mình biết với nhé.

Nội dung Alcazar Show có gì hay?

Alcazar Cabaret diễn ra hàng ngày vào các khung giờ 17:00, 18:30, 20:00 và 21:30. Các show sẽ diễn ra trong khoảng 70 phút.

Nội dung Alcazar Show Pattaya là màn trình diễn của hơn 400 diễn viên chuyển giới. Alcazar Show được trình diễn trong một nhà hát hiện đại có sức chứa lên đến khoảng 500 người. Đây là một tổ hợp chương trình tổng hợp gồm ca múa nhạc kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu sắc và trang phục rực rỡ.

Khác với những chương trình khác mà bạn từng xem, Alcazar Cabaret bắt đầu bằng một bản trường ca đầy đủ các loại ca khúc kết hợp với trang phục truyền thống từ nhiều quốc gia. 17 màn trình về các bài hát đặc trưng của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… lần lượt được biểu diễn trong không gian sôi động.

Khách du lịch alcazar cabaret show thường lui tới đây đa số đến từ vùng đất nào, thì các vũ công đều hát tặng họ những giai điệu mang đặc trưng của quê hương. Những tiết mục đó là:

The Wondrous World

Aqua Playa

Ba Jang

Four Legendary Regions of Siam Kingdom

Le Jazz Hot

Flowers of China

Melayu Dance

Hello Vietnam

Persian Dance

Lola Want Love

Dance With Me

Arirang Drums & Fans Dance

Oppa It Just My Style (Korean Pop Dance)

Boogie Wonderland

One Man Woman

The World Is Not Enough

Fabulous Russia

Xem Alcazar Show Pattaya bạn sẽ giống như được phiêu lưu giữa các nền văn hóa trên khắp thế giới. Những lời ca, điệu nhảy, hay hoạt cảnh vui nhộn đều rất độc đáo và không nơi đâu có.

Sau mỗi buổi diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Bạn có thể chụp những bức ảnh kỷ niệm với các diễn viên ở đây với mức giá khoảng 40 Baht/người. Nếu muốn chụp tư thế “thân mật hơn”, có thể phải trả 100 Baht/kiểu.

http://mocchautravel.net/du-lich-thai-lan/du-lich-thai-lan-dung-quen-thuong-thuc-tron-ven-alcazar-cabaret/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *