Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan

Điểm nổi bật hấp dẫn của Safari World

Vườn thú Safari World được chia ra thành 2 khu riêng biệt: khu vườn thú lộ thiên (Safari Park) & khu vui chơi giải trí xem show hoạt cảnh/ xiếc thú/ xem thú nhốt trong chuồng (Marine Park).

có nên đi safari world bangkok Đến với Safari Park, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc sống hoang dã của tới hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Chào đón khách ở gần cổng vào là bầy chim đà điểu đang thả từng bước đi nhẹ nhàng. Kế tiếp là nơi trú ngụ của các loài nai, mễn, sơn dương…. Ở khu vực ao, đầm, bùn lầy là nơi thích hợp cho các loài hà mã, trâu nước trầm mình và các loài chim săn cá. Gần đó là những con tê giác trắng quý hiếm nặng vài tấn…

Ở phân khu thú dữ được rào chắn kỹ càng bằng lưới thép, hai cánh cổng vào bằng sắt cao hơn 4 mét có dây kẽm gai bên trên để ngăn ngừa thú dữ xổng ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người và khu vực thú hiền. Du khách có thể thấy ở trên cây là các loài trăn, báo còn bên dưới là hổ, sư tử, gấu…

– Khu vui chơi giải trí Marine Park: nơi hội tụ của các show trình diễn: Orang Utan Boxing Show do các chú khỉ vui nhộn trình diễn, Bird Show với những chú chim được huấn luyện một cách chuyên nghiệp, Dolphin Show với các chú cá heo thông minh, hài hước & thưởng thức 2 show diễn Spy War Show & Hollywood Cowboy Stunt Show với các tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp tái diễn lại khung cảnh những tay súng cự phách đang so tài quyết liệt trong trận chiến giữa các chàng cao bồi chính trực và những tên cướp hung tàn.

Bỏ qua những áp lực công việc, những suy nghĩ phức tạp của cuộc sống mưu sinh, hãy cùng lên kế hoạch “phá đảo” thế giới giải trí vui nhộn đa sắc màu tại vườn thú mở Safari World Bangkok nổi tiếng nhất Thái Lan này nhé !

Để có một ngày vui nhộn và phiêu lưu, chẳng phải sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu bạn không phải lo lắng về việc di chuyển, đúng không? Dịch vụ trung chuyển chia sẻ tới Safari World, cách Bangkok 45 phút, sẽ đưa bạn đến ngay với hành trình vui vẻ và phiêu lưu! Dịch vụ trung chuyển thoải mái này sẽ không chỉ đưa bạn đến và đi từ công viên – thậm chí còn đưa bạn qua Safari Park để bạn có thể đến gần với các loài động vật. Có hàng trăm loại động vật trong công viên.

Không chỉ là những con hươu cao cổ, ngựa vằn, hổ và gấu; còn có chim chóc và loài bò sát nữa. Được kiến tạo như một vùng hoang dã ở châu Phi, bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể mình đang đi qua Serengeti để xem những loài vật tuyệt vời này. Bạn thậm chí sẽ được xem các chương trình biểu diễn ngoạn mục tại Marine Park, bao gồm Cowboy Stunt show, Dolphin Show và nhiều hơn nữa! Đừng lo lắng về việc trở về Bangkok; xe trung chuyển sẽ chờ và đưa bạn trở lại an toàn và dễ dàng.

Dịch vụ trung chuyển thuận tiện và thoải mái đến Safari World Bangkok!

Đi xe qua Công Viên Safari, sở thú mở với hàng trăm con vật sống trong môi trường tự nhiên của chúng

@ Cơ hội thưởng thức 8 chương trình ngoạn mục tại công viên biển Safari World bao gồm Dolphin Show, Cowboy Stunt Show, Orang Utan Boxing Show và nhiều hơn nữa!

Xem ở đây để tìm hiểu thêm về Safari World và mua vé vào cửa

http://mocchautravel.net/du-lich-thai-lan/safari-world-bangkok-co-gi-thu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *