Full trọn 10 khách sạn giá rẻ “<500k” tại Sapa

khách sạn giá rẻ  – Du lịch Sapa là điểm đến dừng chân của những phong cảnh độc đáo ở phía Tây Bắc của đất nước ta. Sapa là mảnh đất bình dị và tự nhiên đến khi người ta có thể bước tới bất cứ nơi nào và đơn giản chỉ vì thích nó. Sapa, một không gian trong lành đang hiện ra trước mắt, hòa mình vào với cuộc sống của những đồng bào nơi đây.

Điểm khác biệt của cộng đồng dân tộc nơi đây đã tạo nên cho Sapa. Thưởng thức những ẩm thực của mảnh đất Sapa, chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của thiên nhiên điêm đến, hòa mình vào với những lễ hội của con người nơi đây và không thể thiếu đó chính là trải dài những giấc ngủ của mình.

Full trọn 10 khách sạn giá rẻ “<500k” tại Sapa

Du lịch nhưng đi kèm đó là tối đa chi phí và gợi ý cho nhu cầu này đó chính là những khách sạn giá rẻ <500k  tại Sapa

Khách sạn Grand View Sapa

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Một trong những khách sạn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đây là địa chỉ để du khách có thể cảm nhận được tất cả những gì của thiên nhiên Sapa đó chính là khách sạn Grand View Sapa. Khách sạn Grand View Sapa là điểm đến nhẹ nhàng và có thể cảm nhận được những góc cạnh của cuộc sống nơi đây.

Với tất cả những dịch vụ được lựa chọn kĩ càng, Grand View Sapa chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những giấc ngủ và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Địa chỉ:  Số 58 Phanxipang, Sapa, Lào Cai

Giá phòng: 372k

Khách sạn An Sinh Sapa

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Điểm dừng chân thứ hai muốn giới thiệu với du khách đó chính là khách sạn tọa lạc ngay chính trung tâm của thành phố Sapa đó chính là khách sạn An Sinh Sapa.

Tiếp cận với tất cả cuộc sống nhộn nhịp của thị trấn Sapa đó chính là những gì mà khách sạn An Sinh muốn hướng tới. Du khách có thể thả mình vào những giấc ngủ ngon ngay tại đây.

Địa chỉ: Số 500 Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai.

Giá phòng: 435k

Khách sạn Sapa Travel

Khách sạn Sapa Travel là khách sạn có vị trí nằm ngay trung tâm của thác Bạc, chẳng mất quá nhiều thời gian để du khách có thể đến với thác Bạc. Khách sạn Sapa Travel nơi mà du khách có thể tận hưởng và có thể tham quan những con vật nuôi ở đây.

Du khách cũng có thể trực tiếp dùng những món ăn đặc sản của mảnh đất Sapa mờ sương này tại khách sạn.

Địa chỉ: Số 17 thác Bạc, Sapa, Lào Cai.

Giá phòng: 460k

Khách sạn Asiana Sapa

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Khách sạn nằm ngay trung tâm nhộn nhịp nhất của thị trấn Sapa đó chính là khách sạn Asiana Sapa.  Ở vị trí trung tâm, giá cả hợp lý cùng với đầy đủ chất lượng dịch vụ đó chính là ba trong một của sự hoàn thiện.

Khách sạn Asiana Sapa tiện lợi đến mức du khách chỉ có thể dành một vài phút đi bộ để có thể đến với núi Hàm Rồng, chợ tình Sapa hay nhâm nhi tách Café và sau đó dạo quanh bản Cát Cát.

Địa chỉ: 27 Hoàng Liên Sơn, Sapa, Lào Cai

Giá phòng: 380k

Khách sạn Sapa

Khách sạn Sapa, tìm mãi mới thấy được đây là khách sạn “ ruột” mang tên Sapa. Khách sạn Sapa nằm ngay trung tâm của thị trấn Sapa, phía trước là không gian của hồ rộng lớn, đằng sau là núi Hàm Rồng vững chãi che chắn.  Khách sạn Sapa với vị trí cảnh quan đẹp, chất lượng dịch vụ hạng 3 sao cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Địa chỉ: Số 1 Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn Sapa, Lào Cai

Giá phòng: 450k

Enjoy sapa hostel

Khách sạn Sapa Sumit

Khách sạn nằm ngay tại trung tâm thị trấn Sapa, du khách chẳng phải đi đâu xa, có thể thưởng thức những món ăn của núi rừng Tây Bắc, của mảnh đất Sapa nhưng cũng có thể thưởng thức những món ăn đến từ châu Âu hay châu Á và chìm đắm vào những giấc ngủ sâu.

Địa chỉ: Số 10 thác Bạc, thị trấn Sapa, Lào Cai

Giá phòng:  395k

Khách sạn Sapa Lake View

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Nằm tựa lưng vào núi Hàm Rồng hùng vĩ, khách sạn Sapa Lake View mang một dấu ấn đậm nét trong lòng du khách.  Vừa thư thái ngồi trên phòng khách sạn, vừa có thể phóng tầm mắt của mình chiêm ngưỡng đỉnh núi Phanxipang.

Sapa Lake View mang đến cho du khách những khoảnh khắc tuyệt vời giữa núi rừng thiên nhiên.

Địa chỉ: số 12 Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn Sapa, Lào Cai

Giá phòng: 450k

Khách sạn Hương Sen Sapa

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Có lẽ rằng, Sapa có nhiều góc cạnh khác nhau, không nằm ở vị trí ồn ào của thị trấn, nằm ở vị trí bên trong của thị trấn cổ, khách sạn Hương Sen Sapa là điểm dừng chân của khá nhiều du khách. Tìm đến một chút gì đó tĩnh lặng.  Nhìn xuống phía dưới đó chính là thung lũng Mường Hoa xinh đẹp, nhẹ nhàng, liếc mắt đưa tình một chút đó là dãy núi Hoàng Liên Sơn và đỉnh Phanxipang hùng vĩ.

Khách sạn Hương Sen Sapa là điểm đến cho những du khách muốn tận hưởng cảm giác hòa mình thiên nhiên, thưởng thức những giấc ngủ với thiên nhiên.

Địa chỉ: Số 5 đường Mường Hoa, phố Cầu Mây, thị trấn Sapa, Lào Cai

Giá phòng: 280k

Khách sạn Pumpkin Sapa

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Khách sạn Pumpkin Sapa là một khách sạn nhỏ xinh tọa lạc giữa thị trấn Sapa  không có quá nhiều phòng nhưng đáp ứng dịch vụ nhu cầu tối đa của du khách.

Rảo bước chân chỉ vài phút để đến với được những điểm đến của núi Hàm Rồng hay bất cứ nơi đâu. Và đặc biệt hơn khách sạn Pumpkin Sapa có hệ thống toa tàu di chuyển Hà Nội – Sapa mà du khách có thể sử dụng để trở về.

Địa chỉ: 14 Đồng Lợi, thị trấn Sapa

Giá phòng: 450k

Khách sạn Enjoy Sapa Hotel

khách sạn giá rẻ
khách sạn giá rẻ

Khách sạn Enjoy Sapa hotel sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm và tận hưởng tuyệt vời như chính tên gọi của nó.

Nằm cách trung tâm thành phố Sapa chỉ với 0,3 km khách sạn Enjoy Sapa hotel là điểm đến có vị trí cũng như những hoạt động vui chơi giải trí sẽ khiến du khách không thể bỏ lỡ.

Địa chỉ: Số 44 Phanxipang, Sapa, Lào Cai

Với thông tin hữu ích và địa chỉ của 10 khách sạn giá trung bình, giá rẻ tại Sapa dưới 500k du khách có thể thoải mái tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời của mình tại mảnh đất mờ sương này.

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *