Các điểm đến ưa chuộng của khách nước ngoài

Các điểm đến ưa chuộng của khách nước ngoài

du lịch hà giang Ngoài thủ đô Hà Nội, những địa danh như Hội An, Huế, Sa Pa hay Đà Lạt cũng là các điểm tới ưa thích của khách nước ngoài.

Chuyên trang về phươt TripAdvisor liệt kê 10 điểm tới được nhiều du khách nước ngoài mê say tại Việt Nam và phần đông đều là các cái tên thân thuộc như Hà Nội, Hạ Long, TP HCM…

Sa Pa

kinh nghiệm du lịch sapa Sa Pa là 1 thị trấn vùng cao, là khu nghỉ mát lừng danh thuộc quận Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nơi đây thu hút du khách bởi những thửa ruộng bậc thang trải dài, thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, thơ mộng, các phiên chợ tình bí hiểm và ẩm thực phong phú, đặc sắc.


một góc Sa Pa mơ mộng.

Hà Nội

Hà Nội trong mắt du khách quốc tế là thủ đô hấp dẫn của Việt Nam với các khu phố cổ, di tích lịch sử và kiến trúc từ thời Pháp thuộc được bảo tồn khá rẻ. 1 trong những điểm đến ở Hà Nội là Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và nhà tù Hỏa Lò. Hà Nội có nhiều hồ và nhiều đền chùa, thích hợp với các du khách thích đi lang thang tản bộ. công cụ di chuyển ở Hà Nội đối với du khách cốt yếu là đi bộ hoặc taxi.


Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam.

Huế

Nằm trên dải đất hẹp của miền Trung và là cố đô của Việt Nam, Huế là một trong các thành phố được đề cập đến trong nhiều các tác phẩm thơ văn, âm nhạc. đến cố đô, du khách thường tới thăm Tử Cấm Thành, các dự án, di tích lịch sử thời nhà Nguyễn…


Cố đô Huế đẹp dịu dàng và mộng mơ.

mù cang chải

Mũi Né

Mũi Né là trọng điểm khám phá nức tiếng ở Phan Thiết, nằm trong danh sách những khu du lịch quốc gia ở Việt Nam. Nơi đây sở hữu các bãi biển nhộn nhịp, các đồi cát đỏ như sa mạc và hàng trăm nhà nghỉ, resort trong khoảng cao cấp tới bình dân.


Mũi Né – thị thành tour lừng danh của Việt Nam.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *