Du lịch Singapore cộng gia đình

Du lịch Singapore cộng gia đình

tàu điện ngầm ở singapore tour du lịch Singapore cùng gia đình và ghé thăm 9 điểm đến thiệu bên dưới sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi đến đảo quốc Sư Tử.

Công viên nước Adventure Cove

Đây là công viên đương đại và vui nhộn hàng đầu tại đảo quốc sư tử, nổi bật với hệ thống ống trượt bao gồm 6 vòng chạy bằng thủy lực đặc trưng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Ống trượt sẽ đẩy người chơi trực tiếp qua những đoạn dốc lên và xuống, thậm chí là những đoạn ống cua giúp đem lại cảm giác phấn khích.

tuy nhiên bạn cùng gia đình cũng có thể thư giãn thêm tại hồ bơi Bluwater Bay với làn sóng nhân tạo cùng với dòng sông lười dài vào khoảng 620 m uốn khúc nói quanh những khu rừng nhiệt đới và hang động. nếu muốn cảm nhận thêm về cuộc sống trong lòng biển, du khách có thể đăng ký tham gia bơi lặn, nhìn ngắm 20.000 loài cá và các loại san hô đầy màu sắc.

du lịch sapa

Universal Studios Singapore

ko cần phải đến tận nước Mỹ xa xôi bạn mới có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh thân thuộc trong những bộ phim nức tiếng của đế đô điện ảnh Hollywood, hiện tại chỉ cần đặt chân tới Universal Studios Singapore là bạn đã thỏa mãn ước mong của mình.

Với 24 đại cảnh theo 7 chủ đề phim nức tiếng thế giới, Universal Studios Singapore là một toàn cầu thu nhỏ với những câu chuyện thần tiên dành cho trẻ em và cả người to. Ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn ngay lập tức trông thấy các nhân vật bấy lâu được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng và càng vào sâu trong thì còn nhiều bất thần đang chờ đón du khách. đặc biệt, mỗi khu trò chơi đều có gian hàng bán đồ lưu niệm riêng. Du khách có thể tậu ngay chúng để khiến quà tặng hoặc kỷ niệm sau này.

kinh nghiệm du lịch hà giang

Xe trượt Skyline Luge Sentosa

Đối với các gia đình ham mê cảm giác mạnh, chắc hẳn chẳng thể bỏ qua trò chơi Sentosa Luge, trò chơi với chiếc xe trượt Luge lần trước hết được giới thiệu tại Đông Nam Á. Tại đây, người chơi sẽ ngồi trên một chiếc xe ko động cơ có kiểu dáng đặc thù và phải điều khiển sao cho xe đi hết con đường dài một,4km mà không đụng phải xe khác hay va vào lề con đường.

Skyline Luge phù hợp với bất cứ người nào, đối với người mê tốc độ sẽ thiện nghệ luồn lách xe trượt nhanh qua các con dốc vằn vèo, người nhút nhát thì tiêu dùng phanh nhiều hơn và để xe chầm chậm đi qua thiên nhiên xanh bên đường. Bạn có thể chọn một trong hai các con phố trượt Jungle Trail (650m) hoặc The Dragon Trail (668m).

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *